Chính sách vận chuyển và giao nhận

Khi mua hàng tại Mỹ phẩm Matxi S.G (myphammatxisg.com) khách hàng sẽ được miễn cước vận chuyển (Free Ship), và bạn có thể lựa chọn các hình thức giao và nhận hàng sau:

1. Giao nhận ngay tại của hàng của Mỹ Phẩm Matxi SG

Khi mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Myphammatxisg.com quý khách sẽ được đối chiếu trực tiếp sản phẩm trước khi nhận hàng. Địa chỉ: Số J29 Võ Thị Sáu, KP. 7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

2. Giao nhận tận nơi

Áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội – TP.HCM Sau khi đã xác nhận đơn hàng (thành công), quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất (30 phút), hoặc Myphammatxisg.com sẽ giao hàng đúng với thời gian bạn đã hẹn trước.

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ. Nếu có vấn đề hãy phản hồi ngay với công ty để giải quyết kịp thời. Nếu không có và đồng ý lấy hàng, khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền trên hóa đơn cho nhân viên giao hàng.

3. Giao nhận hàng qua chuyển phát nhanh

Áp dụng cho khách hàng không phải ở Nội thành Hà Nội – TP.HCM . Ở hình thức này, quý khách cần lưu ý:

  • Cung cấp thật chính xác và đầy đủ các thông tin sẽ giúp hàng hóa vận chuyển đúng nơi.
  • Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào vị trí địa lý. Ví dụ như Hà Nội nhận được hàng chậm nhất là 24h, các tỉnh lân cận trong khoảng 36h. Ở vùng sâu, vùng xa có thể tăng thêm đôi chút.

Trước khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra trước hàng hóa xem có bị hỏng hóc gì trong quá trình vận chuyển không. Nếu có vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi để phối hợp với bưu điện kịp thời giải quyết.

Mỗi khu vực có thể có giá giao hàng khác nhau, Mỹ phẩm Matxi S.G sẽ thông tin cho người mua trước khi giao hàng!